SỨ MỆNH

Với phương châm “Chất Lượng – An Toàn – Uy Tín” Đức Quốc cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm  có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng ưu việt và thân thiện môi trường để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường cung ứng các sản phẩm tốt và chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Với đối tác, sứ mệnh của Đức Quốc là tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo một mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ đầy tính sáng tạo, chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ đáp ứng đúng xu hướng tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong ước của khách hàng.

TẦM NHÌN

Với khát vọng đam mê, trí tuệ, nỗ lực không ngừng nghỉ và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Đức Quốc trở thành thương hiệu tin cậy với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trong lĩnh vực  kinh doanh vật tư cấp thoát nướcthiết bị vệ sinh cao cấp tại thị trường Quảng Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết với cộng đồng: Đức Quốc nỗ lực làm tròn trách nhiệm đối với xã hội, tích cực tham gia phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, góp phần làm đẹp không gian nội thất bên trong phòng tắm, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường.

Cam kết với đối tác, khách hàng: Trong ứng xử và giao dịch với các đối tác, khách hàng đều phải được tôn trọng, liêm chính, trung thực, hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng cùng có lợi.

Cam kết với nhân viên: Con người là tài sản duy nhất của công ty, mọi nhân viên trong công ty đều được tôn trọng, được tạo điều kiện đóng góp, được ghi nhận những công lao và tưởng thưởng một cách xứng đáng. Đức Quốc cam kết tạo điều kiện và môi trường làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên hoàn thành nhiệm vụ với công ty, gia đình và xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Làm hài lòng và thỏa mãn khách hàng là tôn chỉ và là nền tảng để Đức Quốc tồn tại và phát triển. Đức Quốc cam kết luôn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng.